ĐÈN MÁY MAY

ĐÈN MÁY MAY SONG HÀNH

Giải pháp hữu hiệu thực hiện tiết kiệm điện trong lĩnh vực may mặc với đèn máy may.
Thực hiện hiệu quả nguồn sáng sẽ góp phần lớn cho việc tiết kiệm điện trong xí nghiệp may công nghiệp; Đèn máy may là nguồn sáng được gắn thêm nhằm tăng độ sáng vùng kim may, qua đó ta có thể giảm nguồn sáng chung mà vẫn đáp ứng nhu cầu độ sáng vị trí trên bàn may là 1.000lux và xung quanh là 400lux.


ĐÈN MÁY MAY SONG HÀNH
Đặc biệt, với đèn máy may do Chúng tôi cung cấp đã được tối ưu hóa từ khâu thiết kế; Đảm bảo hiệu quả sử dụng, độ bền, an toàn với giá rẽ nhất.
    Đèn:  Đèn sử dụng 4 LED NS2W757AT-V1(led nichia Nhật Bản), công suất của đèn 4×0,46W cho độ sáng 215lm với hiệu suất 118lm/w và độ trung thực trên 80% (R8000) được lắp trên board mạch 2 lớp giúp tản nhiệt tốt, tuổi thọ của đèn có thể lên đến 50.000h. Đèn có tích hợp nam châm vĩnh cữu hình V với lực từ mạnh đến 3.000gauss, đèn gắn kết chác chắn ở các vị trí và chịu được rung động khi máy may hoạt động. Vỏ đèn nhỏ gọn và che được ánh sáng làm chói ngược về mắt.
       Nguồn:  Bộ nguồn dùng để chuyển đổi từ nguồn điện xoay chiều (AC) từ 180V đến 240V sang nguồn điện một chiều (DC) với điện áp phù hợp cho đèn. Bộ nguồn được thiết kế ổn định điện áp đầu ra và cách lý nguồn vào thông qua biến thế xung, điều này giúp việc sử dụng đèn an toàn và tăng tuổi thọ của đèn. Chúng tôi có 2 loại bộ nguồn.

Loại không có phích cắm:  Sử dụng cho các máy may công nghiệp.

Loại có phích cắm: Sử dụng cho các máy may thông thường ……..

Sản phẩm bảo hành 12 tháng

MIỄN PHÍ CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT
Để biết được cụ thể các điểm ưu việt về sản phẩm do chúng tôi cung cấp; Chúng tôi hoàn toàn miễn phí từ 01 đến 02 bộ cung cấp và lắp đặt với doanh nghiệp có số công nhân 300 người trở lên. Chi tiết xin liên hệ sớm với chúng tôi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *